Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà ️ Tiệc Trọn Gói chỉ từ 1.200.000đ - 2.400.000đ/ bàn 6 món, món ăn ngon, trang trí đẹp

Hotline: 0918344046, Trọn gói dịch vụ, giá rẻ bất ngờ

DỊCH VỤ NẤU TIỆC TẠI NHÀ/ CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP:

 * Tiệc theo bàn hoặc buffet cho hội nghị, tất niên

 * Nấu tiệc đám cưới, đám hỏi, giỗ chạp hoặc tổ chức trọn gói theo yêu cầu

 * Tiệc mừng đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật

 * Tiệc khai trương cửa hàng, công ty doanh nghiệp...

 * Dịch vụ nấu ăn phục vụ tiệc họp mặt gia đình

" />
Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2005, với đội ngũ tài năng và sáng tạo, chúng tôi NẤU TIỆC TPHCM đã và đang xây dựng một chiến lược kinh doanh Nấu tiệc tận nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Nắm bắt được nhu cấu mới của khách hàng, mong muốn được cùng gia đình anh em bạn bè quây quần trong một buổi tiệc nhỏ hay sự kiện của gia đình như đám giỗ, tiệc cưới hỏi,.. chúng tôi đưa ra dịch vụ Nấu tiệc tận nơi, để phục vụ những bữa tiệc ấm áp và đầy tình thân này.

Trong suốt thời gian thực hiện công việc mới này chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để đưa ra hơn 500 món ăn với cách chế biến từ đơn giản đến phức tạp, từ phong cách phương Đông đến văn hóa ẩm thực phương Tây, từ tiệc bàn tại nhà đến tiệc Buffet tự chọn,... Chính vì sự phát triển không ngừng đó, chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin phục vụ những buổi ẩm thực như khách hàng mon muốn với một phong cách tận tâm, chu đáo và nhiệt quyết.

Ngoài việc nấu tiệc tận nơi, chúng tôi còn có các dịch vụ khác với giá hết sức ưu đãi cho quý khách như cho thuê ban nhạc, MC, rạp, cổng hoa, trang trí bàn Genary, Backrob, trang trí bàn gia tiên,...

NẤU TIỆC TPHCM không bao giờ ngần ngại về mặt địa lý, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai.

Quý khách là cá nhân hay tổ chức, công ty, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng với những gì mà NẤU TIỆC TPHCM đang cung cấp.

Chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật những khuyến mãi để quý khách hàng có thể nhận được những ưu đãi mới nhất, đồng thời không ngừng gắn bó với NẤU TIỆC TPHCM, và đưa thương hiệu này trở thành một địa chỉ nấu ăn đáng tin cậy hàng đầu TPHCM.

NẤU TIỆC TPHCM sẽ không ngừng phấn đấu, sáng tạo và nổ lực không ngừng để thương hiệu NẤU TIỆC TPHCM phát triển và vững mạnh, không chỉ ở thị trường TPHCM mà trên toàn quốc.

Bài viết khác
Zalo